CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG
CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

Chi tiết

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị

Với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, hàng hóa phong phú cùng với số lượng nhiều, cấu hình cao, đồng bộ Cty chúng tôi cung cấp tới cho Quý khách hàng một dịch vụ mới:

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo, thiết bị văn phòng... chuyên nghiệp nhất tại TPHCM 

Nhằm phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, đào tạo và dạy nghề. Giúp các khách hàng giảm được nhiều chi phí khi phải đầu tư cho các chương trình hội thảo. Cty chúng tôi đang có nhiều sản phẩm được trang bị đầy đủ các loại: Âm thanh, ánh sáng dành cho hội thảo, tổ chức sự kiện, sân khấu biểu diễn...từ trong nhà tới ngoài trời. Màn hình Led P+ từ TP.HCM đến các tỉnh vùng ven và ra tới Hà Nội.

Máy tính đồng bộ LCD 17" + 19" + 22" .... cấu hình như nhu cầu của khách hàng, ipad đời mới cùng với máy tính xách tay (laptop) cấu hình cao, mẩu mã đẹp, đồng bộ, LCD màn hình tinh thể lỏng, FLAT, Led.......32" + 42" + 52" +60" ..., máy photo các khổ giấy, máy chiếu + màn chiếu, ... Chất lượng cao, giá thấp luôn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Âm thanh ánh sáng trong phòng, Âm thanh ánh sáng ngoài trời, âm thanh ánh sáng sân khấu...

- Với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ Cty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy vi tính tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

CTY THỜI GIAN VÀNG LÀ MỘT  CTY CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC CHO THUÊ CÁC THIẾT BỊ MÁY DÀNH CHO VĂN PHÒNG, GIÁ RẺ NHẤT VÀ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG TPHCM

VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VỀ MÁY, CẤU HÌNH CAO, ĐỒNG BỘ, NHIỀU CẤU HÌNH CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHUYÊN PHỤC VỤ EVENT, HỘI NGHỊ, THI CỬ, DẠY HỌC, GAME…

THỦ TỤC ĐON GIẢN NHANH CHÓNG, ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆPCác bài đăng khác